banner C1-2 banner C3 banner C5-C6
banner SC banner C10 banner C8 banner C9

ผลบอล เอซี มิลาน 4-1 เปสคารา กัลโช่ เซเรีย อา 16 ธ.ค. 2012

เอซี มิลาน 4-1 เปสคารา

    

ของแถม 2 O.G!หนูเอลซัดอีกตุงมิลานยำใหญ่ 4-1

"รอสโซเนรี่"เอซี มิลานฟอร์มกำลังดีต่อเนื่องเลยหลังเก็บชัยชนะในลีกได้เป็นนัดที่ 4 ติดต่อกันได้ 2 ลูกสงเคราะห์จากการทำเข้าประตูตัวเองของ"โลมาฟ้าขาว"เปสคาร่าก่อนมีเอล ชาราวี่ซัดปิดท้ายยำ 4-1

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

สนาม : ซาน ซิโร่

วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2555


เอซี มิลาน 4:1 เปสคาร่า

ประตู
: 1-0 โนเชริโน่ น.1, 2-0 อับบรุสคาโต้(ทำเข้าประตูตัวเอง) น.51, 2-1 แตร์ลิซซี่ น.56, 3-1 โจนาธาส(ทำเข้าประตูตัวเอง) น.79, 4-1 เอล ชาราวี่ น.81

คลิปไฮไลท์ กัลโช่ เซเรีย อา เอซี มิลาน 4-1 เปสคารา


ครึ่งแรก

ไวไปไหน!โนเชริโน่ยิงจ่อๆมิลานนำนาทีแรก
เริ่มเกมมาเพียงแค่นาทีเดียวเจ้าบ้านมีประตูออกนำไปแล้วเรียบร้อยจากจังหวะ โรบินโญ่จ่ายเข้าไปตรงกลางหน้าเขตโทษให้กับมอนโตลิโว่เบิ่ลบอลไวจังหวะเดียว เข้าเขตโทษให้กับเอล ชาราวี่หลุดเดี่ยวเลยก่อนเลือกปาดไปหน้าประตูให้โนเชริโน่ชาร์จง่ายๆเข้าไป มิลานออกนำแล้ว 1-0

เปสคาร่ามีเถียงได้ลุ้นสองทีติด
โอกาสของเปสคาร่าเองก็มีมาเช่นกันจากโรมูโล่ที่เอาบอลลงตรงหน้าเขตโทษก่อน ตัดสินใจสับไกทันทีระยะเกือบ 30 หลาบอลติดไซด์จะเลี้ยวเข้าเสาซ้ายมือแต่อเมเลียยังพุ่งมาปัดออกหลังไปได้ ก่อน ตามมาอีกจังหวะด้วยโอกาสโหม่งของอับบรุสกาโน่แต่ก็ข้ามคาน

เอล ชาราวี่ขอยิงไกลยังไม่ผ่านเปริน
ผ่านมา 20 นาทีโอกาสเริ่มเป็นของมิลานเยอะขึ้นเรื่อยๆแล้วคราวนี้เป็นทีของเอล ชาราวี่บ้างทีได้เก็บตกบอลโดนสกัดหน้าเขตโทษอาศัยกดจากระยะ 25 หลาพุ่งเรียดเข้าไปทางเสาแรกแต่เปรินยังพุ่งปัดออกหลังไปได้ก่อน

แหม่'จารย์!มิลานลักไก่ยิงเข้าแต่เปาไม่ให้
เกือบได้เฮแล้วเชียวสำหรับ"รอสโซเนรี่"ที่ยิงเข้าไปแล้วแต่ไม่ได้จากลูกฟรี คิกทางขวาโรบินโญ่เล่นเร็วเปิดเข้าไปตรงกลางเขตโทษมีปาซซินี่ยิงเน้นๆหายวาบ เข้าประตูแต่ที่อดได้เป็นเพราะกรรมการบอกให้ฟังเสียงสัญญาณนกหวีดก่อน

มิลานครองเกมแทบตลอด
ผ่านครึ่งชั่วโมงมาแล้วช่วงนี้บอลก็ยังคงเป็นของเจ้าบ้านซะส่วนมากแต่โอกาส จบยังไม่ค่อยมีเท่าไหร่ บอลสุดท้ายยังไม่แม่นยำพอ ส่วนเปสคาร่านั้นก็ตั้งเกมไม่ค่อยจะขึ้นเลยจะบุกทีก็โดนตัดได้ตลอด

มอนโตลิโว่ยิงไกลยังไม่ผ่าน
โอกาสได้จบของมิลานมากันอีกแล้วคราวนี้เป็นบอลเปิดเข้าไปในเขตโทษโดนสกัดลอย โด่งออกมาข้างหน้าเข้าทางของมอนโตลิโว่ตัดสินใจวอลเลย์ทันทีแต่ไม่ดีเท่า ไหร่บอลยังเบาและพุ่งเรียดค่อยๆเข้าซองเปรินไม่มีปัญหา

ท้ายครึ่งแรกมิลานได้โอกาสลองอีกทีจากการยิงไกลของมอนโตลิโว่แต่ก็ไม่ตรง กรอบทำให้จบครึ่งแรกยังคงนำด้วยประตูที่ยิงได้ตั้งแต่นาทีแรกอยู่ 1-0

ครึ่งหลัง

เกือบแล้วมิลาน!บยาร์นาสันโหม่งหวิดเสมอ
กลับมาครึ่งหลังมิลานเกือบเงิบเลยหลังเปสคาร่าบุกมาได้ลุ้นประตูจากทันทีจาก จังหวะที่โมเดสโต้ได้ตั้งป้อมเปิดจากทางซ้ายเข้าไปในเขตโทษแล้วมีบยาร์นนา สันสอดเข้ามาโหม่งแต่ว่าไม่มุมพอทำให้อเมเลียยังทิ้งตัวไปรับเอาไว้ได้ทัน

สงเคราะห์ให้...เปสคาร่าโหม่งตุงตาข่ายตัวเอง
นาที 51 กลายเป็น"รอสโซเนรี่"ได้ประตูทิ้งห่างออกไปเฉยเลยหลังบุกตั้งนานไม่ได้มาได้ จังหวะสงเคราะห์จากลูกเตะมุมเล่นสั้นแล้วเป็นโรบินโญ่เปิดเข้าไปเสาแรกตรง นั้นไร้นักเตะฝั่งเดียวกันอยู่แต่ยังมีอับบรุสคาโต้พุ่งมาโหม่งส่งบอลเข้าไป เสียบเสาไกลซะงั้น มิลานทิ้งห่างเป็น 2-0

ไม่ยอม!แตร์ลิซซี่โหม่งเปสคาร่าไล่มาแล้ว
แต่"โลมาฟ้าขาว"ก็ยังไม่ยอมง่ายๆมาได้ประตูไล่ตามมาแล้วจากจังหวะฟรีคิกทาง ขวาก่อนเปิดเข้าไปข้างในแล้วมีแตร์ลิซซี่สอดมาตรงจุดนับพบโหม่งส่งบอลผ่านอ เมเลียเข้าประตูไป เปสคาร่าไล่ตามมา 1-2 แล้ว

มิลานเสียว!บัลซาโน่ยิงไกลชนเสา
นาที 60 ใจมิลานหล่นไปตาตุ่มแล้วหลังเกือบโดนตีเสมอได้จากจังหวะที่บัลซาโน่ได้โอกาส ลองสับไกหน้าเขตโทษบอลพุ่งกระดอนพื้นก่อนชนเสาอย่างจังหนึ่งที

ช้าไปนิด!ปาซโซ่โฉบโขกไม่ถึง
มิลานน่าได้เพิ่มเหลือเกินหลังมีโอกาสเกือบทิ้งห่างออกไปอีกจากบอลทิ้งไปทาง ซ้ายเขตโทษให้กับโนเชริโน่วนกลับมาเข้าเท้าขวาแล้วเปิดโด่งตัดแนวรับเปสคา ร่าเข้าไปด้านในมีปาซซินี่วิ่งมากะได้โขกเน้นแต่ช้าไปนิดเดียวบอลผ่านหน้า ผากแทบไหม้หลุดเสาไกลออกไป

ปาซโซ่ได้ยิงอีกแล้วยังหลุดเสา
นาที 73 โอกาสของมิลานมาอีกแล้วแต่ยังไม่ได้ซักทีคราวนี้เป็นเด ชีโญ่พาบอลเติมขึ้นมาทางขวาก่อนเปิดเข้าไปในเขตโทษให้กับบัวเต็งจับก่อนกลับ มาเปิดเข้าไปอีกทีให้กับปาซซินี่ตวัดยิงแต่บอลก็ได้แค่หลุดเสาไกลออกหลัง

แถมให้จัง!เปสคาร่าโขกเข้าประตูตัวเองอีกหน
"รอสโซเนรี่"เกาหัวแกรกๆเลยหลังอยู่ๆก็ได้ถวายพานได้ประตูเพิ่มอีกแล้วจาก จังหวะลูกเตะมุมอีกครั้งแล้วเลือกเปิดยัดไปที่เสาแรก มีโจนาธาสสำรองที่ลงมาวิ่งมาหวังดีจะโหม่งเคลียร์ให้กลายเป็นโขกเสยส่งบอล เสียบเสาไกลแบบหมดจดอีกแล้ว มิลานนำห่างอีกหน 3-1

เขามาอีกแล้ว!หนูเอลซัดมิลานนำสบาย
แต่คราวนี้ถัดมาอีก 2 นาทีพวกเขาก็ทำประตูได้เองบ้างแล้วจากจังหวะปาซซินี่ได้หลุดเดี่ยวมาตามเอา บอลในเขตโทษทางขวาก่อนจะเปิดถวายพานไปให้กับเอล ชาราวี่ที่เสาไกลวิ่งมาตั้งเท้ากระทบบอลเข้าไปง่ายๆ มิลานนำสบายๆแล้ว 4-1 เป็นลูกที่ 14 ของเอล ชาราวี่อีกต่างหากด้วย

แล้วก็จบเกมเป็นอันว่ามิลานเก็บชัยชนะเหนือเปสคาร่าไปได้ 4-1 ทำให้พวกเขาชนะรวดในลีกเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกันแต่อันดับยังอยู่ที่ 7 เหมือนเดิม ส่วนเปสคาร่าก็ยังหนีไม่พ้นจากโซนตกชั้น

รายชื่อนักเตะทั้งสองทีม

เอซี มิลาน
: มาร์โก้ อเมเลีย, มัตเตีย เด ชีโญ, คริสเตียน ซาปาต้า, เควิน คอนสต็อง, มาริโอ เยเปส, อันโตนิโอ โนเชริโน่, มัสซิโม่ อัมโบรซินี่, ริคาร์โด มอนโตลิโว่, โรบินโญ่ (บัวเต็ง น.61), จามเปาโล ปาซซินี่ (เนียง น.81), สเตฟาน เอล ชาราวี่ (มุนตารี่ น.84)

สำรองไม่ได้ลงสนาม : กาเบรียล, คริสเตียน อับเบียติ, ฟิลิปป์ แม็กแซส, อิกนาซิโอ อบาเต้, ลูก้า อันโตนินี่, รอดนี่ย์ สตราสเซอร์, มาติเยอ ฟลามินี่, เออร์บี้ เอ็มมานูเอลสัน, โบยาน เกร์กิช

เปสคาร่า : มัตเตีย เปริน, มาร์โก้ คาปูอาโน่, เฟเดริโก้ โมเดสโต้, อันโตนิโอ บัลซาโน่, คริสเตียน แตร์ลิซซี่, บีร์คีร์ บยาร์นนาสัน, วลาดิเมียร์ ไวส์ (เซลิค น.45), มัตติ นีลเซ่น (โจนาธาส น.64), โรมูโล่ โตญี่, เอลวิส อับบรุสคาโต้ (ควินทาโร่ น.75), อันเต้ วูคูซิช

สำรองไม่ได้ลงสนาม : อิวาน เปลิซโซลี่, ดาเมียโน่ ซานอน, อเลสซานโดร เครสเซนซี่, อันโตนิโอ บอเค็ตติ, ดานิโล ซอดดิโม่, กาสตัน บรูคแมน, ลูก้า แบราร์ด็อคโค่, จานลูก้า คาปรารี่_________________


ข่าววันที่   16  ธันวาคม 2012  

จำนวนผู้ชม 3,499 ครั้ง  

แหล่งข่าวจาก www.soccersuck.com

ข่าวล่าสุดในหมวด กัลโช่ เซเรีย อา

คลิปเกี่ยวข้อง ผลบอล เอซี มิลาน 4-1 เปสคารา กัลโช่ เซเรีย อา 16 ธ.ค. 2012


banner M1 banner M2 banner M4 banner M6 banner M7
banner B1-2