banner C1-2 banner C3 banner C5-C6
banner SC banner C10 banner C8 banner C9

ข่าว ปืนเฮ! วิลเชียร์ คืนสนามซ้อมรอบ 14 เดือน พรีเมียร์ลีก 20 ก.ย. 2012

ปืนเฮ! วิลเชียร์ คืนสนามซ้อมรอบ 14 เดือน

    

แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางไซส์เอสของ อาร์เซนอล สลัดอาการบาดเจ็บกลับมาลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมเต็มรูปแบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังต้องปิดเทอมยาวจนแทบไม่มีส่วนร่วมใดๆกับพลพรรค "ปืนโต" เลยในรอบ 14 เดือนที่ผ่านมา

แข้งดาวรุ่งวัย 20 ปี เจอปัญหาบาดเจ็บที่้ข้อเท้า, ขา และหัวเข่า เล่นงานอย่างหนัก ปิดเทอมยาวตั้งแต่เดือนกรกฏาคม ปีที่แล้ว และไม่ได้ลงเล่นให้ "ปืนโต" แม้แต่เกมเดียว แต่ล่าสุด วิลเชียร์ กลับมาแจมกับเพื่อนที่สนามซ้อมได้แล้ว และยังลงซ้อมได้อย่างเต็มรูปแบบโดยไม่มีปัญหาบาดเจ็บ

โดยที่เอเยนต์ส่วนตัวของดาวเตะทีมชาติอังกฤษ เปิดเผยว่า "ผมมีความยินดีที่จะบอกว่า แจ็ค วิลเชียร์ กลับมาซ้อมกับทีมเป็นวันแรก และเข้าใจได้เป็นอย่างดีเลยว่าเขาตื่นเต้นไม่น้อยเลยทีเดียว"

ขณะที่ อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม กล่าวต้อนรับการกลับมาของ วิลเชียร์ ผ่านเว็บไซต์ของทีมว่า "พวกเรายินดีมากที่ แจ็ค กลับมาซ้อมกับทีมได้อย่างเต็มรูปแบบ ถือเป็น 14 เดือนที่ยาวนานทีเดียวสำหรับใครสักคนที่มีอายุเท่าเขา และมันก็เป็นข่าวดี ซึ่งต่อจากนี้เราจะให้เขาซ้อมอย่างช้าๆเพื่อดูว่าทำได้ดีเพียงใด และจับตาดูผลการซ้อมไปแบบวันต่อวัน"

ทั้งนี้ เวนเกอร์ เผยทิ้งท้ายแผนการณ์ในอนาคตว่าเตรียมส่ง วิลเชียร์ ลงสนามเล่นให้ทีมชุดยู 21 ในเกมเจอกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ในวันที่ 1 ตุลาคม หรือ เรดดิง ในอีก 7 วันหลังจากนั้น โดยหากเจ้าตัวสามารถลงเล่นได้เต็มที่ ก็จะเรียกตัวกลับไปเล่นกับทีมชุดใหญ่อีกครั้ง

 


ข่าววันที่   20  กันยายน 2012  

จำนวนผู้ชม 1,765 ครั้ง  

แหล่งข่าวจาก

ข่าวล่าสุดในหมวด พรีเมียร์ลีก

คลิปเกี่ยวข้อง ข่าว ปืนเฮ! วิลเชียร์ คืนสนามซ้อมรอบ 14 เดือน พรีเมียร์ลีก 20 ก.ย. 2012


banner M1 banner M2 banner M4 banner M6 banner M7
banner B1-2