banner C1-2 banner C3 banner C5-C6
banner SC banner C10 banner C8 banner C9

ผลบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1 อันเดอร์เลชท์ ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก 19 เม.ย. 2017

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1 อันเดอร์เลชท์

    

 แรชฟอร์ดฮีโร่!ผีสังเวยสองแข้งต่อเวลาเฉือนอันเดอร์เลชท์หืด 2-1 ลิ่วรอบรอง

 
 
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพยายามแล้วพยายามอีกกว่าจะเป็นฝ่ายกำชัยหลังออกนำอย่างไวแต่ก็มาถูกตีเสมอและด้วยโอกาสที่ใช้กันอย่างสิ้นเปลืองทำให้จบ 90 นาทีได้แค่เสมอ ช่วงต่อเวลาถึงจะบดจนได้ประตูชัยจากมาร์คัส แรชฟอร์ดเฉือนอันเดอร์เลชท์ 2-1 เข้าสู่รอบรองชนะเลิศยูโรป้าลีก แต่ก็ต้องแลกกับการที่มาร์กอส โรโฮและซลาตัน อิบราฮิโมวิชเจ็บจากเกมนี้ไปด้วย
 
 
 
ฟุตบอลยูโรป้าลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดสอง
สนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด
วันที่ 20 เมษายน 2560
กรรมการ อัลแบร์โต้ อุนเดียโน่
EX. แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
2
1
อันเดอร์เลชท์
 
รวมผลสองนัดแมนฯ ยูไนเต็ดเข้ารอบด้วยสกอร์รวม 3-2
1-0 มคิทาร์ยาน 10'
2-1 แรชฟอร์ด 107'
1-1 ฮานนี่ 32'
 
 
 
แมนฯ ยูไนเต็ดปรับกลับมาเป็นหลังสี่และโรเตชั่นเอาชอว์ลงมายืนแบ็คซ้าย ตรงกลางคาร์ริคก็กลับมาส่วนแนวรุกก็ส่งมคิทาร์ยานกับอิบราฮิโมวิชลง

ฝั่งอันเดอร์เลชท์ปัญหาเรื่องตัวเจ็บไม่ค่อยมีและจัดตัวมาเกือบๆเหมือนนัดล่าสุด ยกเว้นที่อาเชียมปงได้ออกสตาร์ทด้วย
 
3'
อันเดอร์เลชท์ทักทายก่อนเด็นด็อคเกอร์ยิงไกลข้ามคาน
ออกสตาร์ทเกมมาอันเดอร์เลชท์ได้ลองหาโอกาสก่อนเลยกับบอลมาอยู่ที่เด็นด็อคเกอร์มีพื้นที่ลองตัดสินใจยิงไกลดูพุ่งหลุดคานออกไปนิดเดียว
 
10'
หนแรกขอเลย!แรชฟอร์ดจ่ายให้มิกกี้ยิงพาผีออกนำ
แล้วถึงตาแมนฯ ยูไนเต็ดบุกมาก็หาประตูออกนำได้ทันทีเลยกับบอลจากในแดนตัวเองแทงยาวขึ้นหน้ามีแรชฟอร์ดวิ่งมารอรับทางซ้าย แรชฟอร์ดจะจ่ายให้อิบราฯแต่ติดบล็อกยังไม่ไปไหน สุดท้ายไหลให้มิกกี้เติมมาทีหลังจับก่อนซัดผ่านเข้าประตู แมนฯ ยูไนเต็ดนำแล้ว 1-0
 
13'
ยังไม่สอง!ผีได้ลุ้นอีกสองหนไล่ๆกันแต่โดนเซฟไว้
หลังจากนั้นยังเป็นโอกาสของแมนฯ ยูไนเต็ดแบบต่อเนื่องเลยได้เตะมุมก็มีลุ้นตุงสอง บอลเปิดเข้ามาให้ป็อกบาโหม่งติดเซฟ หลังจากนั้นมีอีกจังหวะที่บอลมาอยู่กับลินการ์ดหน้าเขตโทษทางซ้ายได้สับไกแต่โดนปัดออกไปอีก
 
21'
อาเชียมปงได้ทีหลุดมายิงเข้าข้างตาข่าย
อันเดอร์เลชท์เกือบได้ประตูตีเสมอเลยกับบอลที่วาเลนเซียโหม่งไม่ดีย้อนหลัง อาเชียมปงวิ่งตามมาแล้วกองหลังแมนฯ ยูไนเต็ดสกัดไม่พ้นกลายเป็นเข้าทางอาเชียมปงควบเข้าเขตโทษแต่ยิงส่งบอลไปเข้าแค่ข้างตาข่าย
 
23'
โรโฮเจ็บโดนหามลงเปลให้บลินด์เล่นแทน
แล้วแมนฯ ยูไนเต็ดต้องชิงเปลี่ยนตัวก่อนเลยเพราะโรโฮที่เจ็บจากการปะทะมาก่อนหน้านี้เล่นต่อไม่ไหวต้องหามลงเปลแล้วให้บลินด์มายืนเซ็นเตอร์แทน
 
26'
เด็นด็อคเกอร์ได้ยิงอีกโรเมโร่ปัดทิ้งได้
อันเดอร์เลชท์ได้มากันใหม่กับทางขวาอัปเปียห์ลากจี้มาในเขตโทษก่อนไหลให้กับเด็นด็อคเกอร์ตรงกลางวางเท้ายิงทำให้โรเมโร่ต้องพุ่งปัดออกหลังไปก่อน
 
32'
เอาจนได้!ทีเลอมองส์ยิงไกลชนคานก่อนฮานนี่ซ้ำตีเจ๊า
แล้วอันเดอร์เลชท์ก็เอาประตูตีเสมอเข้าจนได้กับจังหวะที่เริ่มจากบอลโดนสกัดเข้าทางทีเลอมองส์ยิงไกลแล้วแฉลบบอลพุ่งชนคาน ยังเด้งมาเข้าทางทีโอดอร์เซียคปั้มกับบลินด์จนหลุดหาฮานนี่เลยยิงซ้ำผ่านโรเมโร่เข้าไป อันเดอร์เลชท์เจ๊าเป็น 1-1
 
40'
ป็อกบาจ่ายให้ชอว์สอดมายิงในกรอบตรงตัว
เข้าท้ายครึ่งแรกแมนฯ ยูไนเต็ดต้องมาหาประตูนำกันใหม่ก่อนได้ลองจากหนนี้ที่ป็อกบาจ่ยให้ชอว์สอดเข้าเขตโทษมาดีก่อนสับไกแต่เบาไปหน่อยแถมตรงตัวรูเบนรับไม่ยาก
 
43'
มิกกี้ได้ลองวอลเล่ย์หน้าเขตโทษยังไม่เข้ากรอบ
แมนฯ ยูไนเต็ดได้ลุ้นอีกแล้วกับบอลให้ป็อกบาเลี้ยงมาหน้าเขตโทษแต่โดนบี้ติดกระดิกลำบาก ยังดีชิพต่อให้มคิทาร์ยานได้จับบอลตัดหน้าตัวประกบก่อนสับไกวอลเล่ย์ทันทีแต่ไม่เข้ากรอบ
 
HALF TIME
 
49'
แค่เกือบ!ชอว์ปาดไปหน้าประตูลินการ์ดชาร์จไม่ทัน
กลับมาครึ่งหลังแมนฯ ยูไนเต็ดเกือบได้ประตูเข้าแล้วกับจังหวะที่ขึ้นทางซ้ายแล้วไหลเข้าเขตโทษ ชอว์ทะลุมาสวยเลยมุมแคบเลยพยายามปาดไปหน้าประตูแต่ลินการ์ดเข้ามาชาร์จช้าไปนิดเดียวบอลผ่านหน้าประตูออกหลังไปแทน
 
54'
อันเดอร์เลชท์มาใหม่ทีโอดอร์เซียคโหม่งโดนรับได้
อันเดอร์เลชท์บุกกลับมาบ้างกับบอลออกไปที่ชิพซิอูทางขวาก่อนจะเปิดเข้าไปในกรอบ บอลย้อนหลังทีโอดอร์เซียคแต่ยังโหม่งได้ขาดแค่น้ำหนักโดนโรเมโร่รับไม่ยาก
 
63.'
เฟลไลนี่ลงมาใหม่ได้โหม่งก็ไม่มอีะไร
แมนฯ ยูไนเต็ดกดดันอันเดอร์เลชท์อยู่พักนึงเลยก่อนจะมาได้โอกาสลุ้นจากเตะมุมทางซ้าย เลือกโยนข้ามมาเสาไกลให้เฟลไลนี่ที่ลงมาใหม่ขึ้นโหม่งได้แต่ก็ยังถูกรูเบนรับเอาไว้ไม่มีอะไร
 
65'
แรชฟอร์ดสับไกหน้าเขตโทษหลุดเสาแรก
ปีศาจแดงได้จังหวะลุ้นออกนำกันอีกรอบจากการใช้บอลโยนยาวขึ้นหน้ามาเลย อิบราฯขึ้นโหม่งได้ชงกลับมาให้แรชฟอร์ดตรงกลางหน้าเขตโทษแต่งก่อนสับไกแต่พุ่งออกเสาแรกไปหน่อย
 
69'
มันน่าได้!แรชฟอร์ดทะลุเดี่ยวๆล็อกหนีรูเบนแรงเกินอดยิง
มันน่าเป็นประตูนำให้กับแมนฯ ยูไนเต็ดอีกรอบไปแล้วกับที่เป็นฝ่ายตั้งรับแล้วเคลียร์บอลทิ้งได้โด่งมาแดนหน้า อัปเปียห์ดันไปพลาดสกัดไม่ดีเลยเจอแรชฟอร์ดฉกบอลควบเข้าเขตโทษก่อนล็อกหนีรูเบนไปได้ แต่ดันแตะแรงไปหน่อยสุดท้ายไม่มีมุมยิงแล้วก็โดนอัปเปียห์แก้ตัวมาแย่งกลับไป
 
71'
นี่ก็เกือบ!พี่ฟูโหม่งต่อถึงอิบราฯแต่ยิงติดเซฟ
หนนี้ก็น่าจะเป็นประตูให้แมนฯ ยูไนเต็ดอีกครั้งนึงกับที่บอลออกไปทางขวาก่อนเปิดกลับเข้าในเขตโทษ เฟลไลนี่วิ่งมาโหม่งได้มาเข้าทางอิบราฯว่างๆจับบอลก่อนจะยิงเองแต่รูเบนออกมาปิดมุมเซฟทันหวุดหวิดแต่อิบราฯก็น่ายิงได้ดีกว่านี้อีกหน่อย
 
82'
คาร์ริคทำดีจ่ายต่อถึงอิบราฯแต่รีบยิงหลุดเสาไกล
เข้าสู่ท้ายเกมแล้วแมนฯ ยูไนเต็ดยังทำไม่ได้ซักทีปัญหาเดิมจบกันไม่คมพอหนนี้ก็ด้วย คาร์ริคเลี้ยงหนีมาดีแล้วพาบอลทะลุมาตรงกลางก่อนเลือกจ่ายให้อิบราฯแตะเข้าเขตโทษแต่ดันรีบยิงเกินสุดท้ายบอลปลิ้นหลุดเสาสองไปไกลเลย
 
90'
ผีหาตุงสองไม่ได้ต้องมาต่อเวลา
เวลานับถอยหลังเข้าไปทุกทีแมนฯ ยูไนเต็ดยังเอาประตูออกนำที่ต้องการไม่ได้เลยหนนี้ก็จากบอลเปิดจากขวาแล้วแฉลบมาหาอิบราฯ แล้วเลือกยกบอลต่อให้แรชฟอร์ดทะลุมามุมแคบทางซ้ายแต่มุมมันก็คแบจริงเลยยิงออกไปชนข้างตาข่ายแทน

สุดท้ายก็ควานตาประตูที่ต้องการไม่ได้ทำให้พวกเขาต้องไปต่อเวลากันอีก 30 นาที
 
91'
อิบราฯเจ็บเข่าไปอีกคนมาเที่ยวต้องลงแทน
เข้าสู่ช่วงต่อเวลาแมนฯ ยูไนเต็ดก็ต้องจำใจเปลี่ยนตัวคนสุดท้ายเข้าจนได้เพราะตอนหมด 90 นาทีอิบราฯเท้าลงผิดท่าจนเจ็บหัวเข่าต้องให้มาร์กซิยาลลงแทน
 
93'
ผลัดกันได้ยิงหนสองหนยังไม่มีประตูเพิ่ม
ช่วงนี้ผลัดกันได้ลุ้นฝั่งละหนสองหนเลยเป็นทางฝั่งแมนฯ ยูไนเต็ดลุ้นก่อนมีทั้งจังหวะป็อกบาตีลังกายิงแล้วโดนเคลียร์ทิ้งกับมคิทาร์ยานยิงไกลติดบล็อกจนเข้ามือรูเบน

ส่วนทางอันเดอร์เลชท์ก็ได้บุกกลับมาลุ้นบ้างโดยโอบราโดวิชได้ลองยิงไกลส่งบอลแฉลบพุ่งหลุดออกหลัง
 
101'
ยังไม่เฮ!ป็อกบายิงเข้าแล้วแต่มีจับฟาวล์พี่ฟูไปก่อน
แมนฯ ยูไนเต็ดเกือบได้ประตูออกนำแล้วเชียวกับจังหวะนี้ที่เลือกใช้บอลโด่งเข้ามาในเขตโทษให้เฟลไลนี่ขึ้นโหม่งชงย้อนกลับมาเสาแรกก่อนจบด้วยป็อกบาวิ่งมายิงตุงตาข่ายแต่ก็มีธงยกขึ้นมาอีกจับฟาวล์เฟลไลนี่
 
103'
แรชฟอร์ดได้ยิงนอกกรอบก็ติดบล็อกอีก
กำลังเป็นช่วงของแมนฯ ยูไนเต็ดกดดันอย่างต่อเนื่องก่อนได้สับไกอีกแล้วกับที่บอลแทงให้มาร์กซิยาลตามไปเก็บทางซ้ายแล้วค่อยเปิดเข้ามา บอลโหม่งชงย้อนมาหน้ากรอบให้แรชฟอร์อดยิงแต่ติดบล็อก
 
107'
ซักทีโว้ย!แรชฟอร์ดไขว้หลบก่อนซัดพาผีนำอีกครั้ง
แล้วสุดท้ายก็มีประตูออกนำให้กับแมนฯ ยูไนเต็ดอีกครั้งจริงๆกับจังหวะนี้ เป็นบอลโยนยาวเข้าเขตโทษไปเลยแล้วเฟลไลนี่โหม่งชงมาให้แรชฟอร์ดเก็บได้ก่อนไขว้เข้าซ้ายหลบตัวกรอบแล้วสับไกส่งบอลตุงตาข่ายสำเร็จ แมนฯ ยูไนเต็ดออกนำจนได้ 2-1
 
116'
ผีเสียว!อันเดอร์เลชท์ลุ้นตีเจ๊าอาเชียมปงโหม่งโดนบางๆ
อันเดอร์เลชท์ขอแค่ยิงตีเสมอได้พวกเขาได้ผ่านเข้ารอบแทนด้วยกฏอเวย์โกล์เลยพยายามกันอย่างหนักและทำให้แฟนแมนฯ ยูไนเต็ดเสียวได้กับบอลที่คาร่าโหม่งซ่ำเข้าเขตโทษแล้วอาเชียมปงพยายามยืดสุดตัวโหม่งได้แต่โดนบางๆเลยถูกโรเมโร่รับไว้ได้ไม่ยาก
 
120'
คาร่าโหม่งเฮือกสุดท้ายแค่ข้ามคานอันเดอร์เลชท์ไม่เจ๊า
อนัเดอร์เลชท์ขอมาใหม่เฮือกสุดท้ายกับบอลโด่งแล้วคาร่ามาเบียดชอว์โหม่งได้น่าเสียดายกดบอลไม่ลงก็เลยข้ามคานออกไปจะฟ้องเอาเตะมุมก็ไม่ได้อีก
 
จบเกมแมนฯ ยูไนเต็ดทำสำเร็จเอาชนะอันเดอร์เลชท์ 2-1 จบลงที่สกอร์รวม 3-2 เป็นฝ่ายผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศยูโรป้าลีกและรอจับสลากในวันนี้(ศุกร์)
 
อันเดอร์เลชท์
Starting Formation: 4-3-3
30.
รูเบน
6.5
 
 
5.
อูรอส สปายิช
6.5
 
 
4.
คารา เอ็มโบฌี
6.5
 
 
37.
อิวาน โอบราโดวิช
6.0
 
 
12.
เดนนิส อัปเปียห์
5.5
 
 
32.
เลอันเดอร์ เด็นด็อคเกอร์
7.0
 
 
31.
ยูรี ทีเลอมองส์
6.5
 
 
94.
โซฟิยาน ฮานนี่
 64'
6.5
 
 
91.
ลูคัสซ์ ทีโอดอร์เซียค
 78'
5.5
 
 
18.
แฟรงค์ อาเชียมปง
6.0
 
 
11.
อเล็กซานดรู ชิพซิอู
 64'
6.0
 
 
ตัวสำรอง
23.
แฟรงค์ บูตซ์
 
 
3.
โอลิวิเยร์ เดอส์ชอชท์
 
 
17.
ดิเอโก้ คาเปล
 
 
14.
บราม นอยทินค์
 
 
10.
มัสซิโม่ บรูโน่
 64'
5.5
 
 
24.
อิซาค คีเซ่ เธลิน
 78'
5.5
 
 
73.
นิโคเล สแตนซิอู
 64'
5.5
 
 
ผู้จัดการทีม
เรเน่ ไวเลอร์
 
 
 

ข่าววันที่   19  เมษายน 2017  

จำนวนผู้ชม 1,092 ครั้ง  

แหล่งข่าวจาก www.soccersuck.com
http://www.soccersuck.com/boards/topic/1493259

ข่าวล่าสุดในหมวด ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก

คลิปเกี่ยวข้อง ผลบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1 อันเดอร์เลชท์ ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก 19 เม.ย. 2017


banner M1 banner M2 banner M4 banner M6 banner M7
banner B1-2